Găng tay nữ cao cấp - hổ trợ màn hình cảm ứng 1
1/10
Găng tay nữ cao cấp - hổ trợ màn hình cảm ứng 1

Găng tay nữ cao cấp - hổ trợ màn hình cảm ứng

129,000 VND

220,000 VND

Phân loại sản phẩm
  • Màu nâu: 129,000 VNĐ
  • Màu gray (xám nhẹ): 129,000 VNĐ
  • Màu hồng: 129,000 VNĐ
Mã sản phẩm: CB-JWZ2MBTU
Mô tả sản phẩm:

FFF GĂNG TAY NỮ THỜI TRANG CAO CẤP - HỖ TRỢ TRƯỢT MÀN HÌNH CẢM ỨNG EEE

Găng tay là một món đồ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ phải không nào. Đối với thời tiết ở Việt Nam thì hầu hết luôn nắng nóng cao, việc đeo găng tay là việc vô cùng có lợi không chỉ giúp chống nắng mà còn chống lão hóa da về sau do tác động của tia tử ngoại.

Tuy nhiên, điều bất tiện nhất khi bạn đeo găng tay khi ra ngoài là gì? Có phải bạn không thể sử dụng điện thoại cảm ứng được khi bất chợt có cuộc gọi hoặc phải dò tìm bản đồ tìm đường đi,... Thế nhưng găng tay của bạn lại không thể trượt điện thoại được, khiến bạn phải tháo găng tay để sử dụng vô cùng bất tiện. Vì thế lại mất đi tác dụng chống nắng cho đôi bàn tay của mình phải không nào.

Với sản phẩm GĂNG TAY NỮ THỜI TRANG - HỖ TRỢ CẢM ỨNG thì đúng như tên gọi của nó không chỉ giúp các chị em chống nắng mà găng tay được thiết kế rất thời trang xinh xắn, còn có chức năng hỗ trợ cả khi sử dụng điện thoại cảm ứng bạn cũng có thể lướt điện thoại vô cùng mượt mà nữa nhé!

 v Thông tin sản phẩm Găng tay nữ thời trang cao cấp - hỗ trợ cảm ứng

✔️ Kiểu dáng thời trang, hiện đại, thiết kế phần cổ tay cao giúp che kín phần cổ tay không bị hở kết hợp phần đính hoa và phần vải bông dày dặn phía trên tạo điểm nhấn cho đôi găng tay thêm phần xinh xắn và nổi bật

✔️ Chất liệu vải nhung vô cùng dày dặn chống tia UV tốt. Găng tay không chỉ sử dụng để chống nắng mà vào mùa đông trời lạnh vẫn có công dụng giữ ấm được nhé.

✔️ Thiết kế tiện ích: Đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ của găng tay có thiết kế phần hỗ trợ trượt màn hình cảm ứng vô cùng mượt mà.

QQQ Chobay.net CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Loading ...

Nếu chờ quá lâu, vui lòng click tại đây