Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 1
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 2
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 3
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 4
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 5
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 6
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 7
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 8
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 9
1/10
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 1
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 2
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 3
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 4
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 5
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 6
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 7
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 8
Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp 9

Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp

585,000 VND

680,000 VND

Phân loại sản phẩm
  • Màu đen: 585,000 VNĐ
Mã sản phẩm: CB-JWZ248AS
Mô tả sản phẩm:

FFF MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAO CẤP EEE

Hiện nay thì việc đi du lịch, dã ngoại đường xa bằng xe máy, xe moto đang là trào lưu của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên để chạy xe một đoạn đường xa với chiếc mũ bảo hiểm thông thường thì thật khó chịu và không thoải mái. Bởi vì kết cấu của chiếc nón thông thường sẽ không thể ôm sát và che chắn hết phần phía sau đầu của bạn, khiến bạn cảm thấy chiếc nón bảo hiểm không được cố định và chênh vênh không thoải mái khi chạy đường xa với tốc độ cao. Đặc biệt với chiếc nón thông thường lại không có công dụng kháng khuẩn chống ẩm khiến cho đầu của bạn luôn ẩm ướt mồ hôi và có mùi khó chịu.

Với sản phẩm MŨ BẢO HIỂM 3/4 nhà Chobay thì các phượt thủ yên tâm rồi nhé. Bởi mọi lo lắng của bạn đều sẽ được giải quyết hết trong chiếc nón này nhé. Hãy cùng khám phá xem chiếc mũ bảo hiểm 3/4 này có gì đặc biệt nào!

 v Vì sao bạn nên lựa chọn loại mũ bảo hiểm 3/4 khi đi đường xa, đi phượt này?

✔️ Kiểu dáng thời trang, hiện đại phù hợp cho cả nam và nữ.

✔️ Vỏ mũ bảo hiểm được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS - là loại nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng, được sử dụng cho các sản phẩm tiêu chuẩn an toàn cao như vỏ thiết bị y tế, vỏ máy bay...có đồ bền cao và chịu va đập tốt.

✔️ Mút xốp bên trong nón bảo hiểm là bộ phận quan trọng, được thiết kế để hấp thụ lực khi xảy ra va đập. Vì thể mút xốp của loại sản phẩm này được làm từ hạt xốp EPS cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sự an toàn của người sử dụng.

✔️ Vải lót nón bảo hiểm bên trong được sử dụng chất liệu vải da lộn cao cấp được xử lý kháng khuẩn cho hiệu quả thấm hút mồ hôi tốt và mau khô, giúp không gây mùi hôi khó chịu.

✔️ Điểm đặc biệt của chiếc nón bảo hiểm này được thiết kế bao phủ hết phần phía sau 3/4 đầu của bạn giúp cố định và chống nắng nóng, chống bụi bay vào trong nón hay làm rối tóc của bạn vô cùng tiện lợi.

✔️ Đai đeo dài và chắc chắn có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

✔️ Tất cả phần bên trong nón bảo hiểm như mút xốp, vải lót và phần mũ nhựa phía trên nón đều có thể tháo rời tiện cho việc vệ sinh nón.

✔️ Các đinh tán và phần kim loại viền của nón bảo hiểm đều được làm bằng kim loại cao cấp chống trày, chống bạc màu, chống gỉ.

QQQ Chobay.net CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Loading ...

Nếu chờ quá lâu, vui lòng click tại đây